Tweetสกัดความรู้ : วิธีทำซองพลู และปกซองพลู คุณกิจ : อาจารย์ ขจร อิศราสุชีพ งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   Tweet

Tweetสกัดความรู้ : การร้อยมาลัยชำร่วยด้วยกลีบเลี้ยงดอกรัก คุณกิจ : อาจารย์ ขจร อิศราสุชีพ งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร Tweet

Tweetสกัดความรู้ : การพนมใบมะพร้าว สำหรับการทำกรวยอุปัชฌาย์ (ต้นแบบจากหนังสือดอกไม้สด ของอาจารย์ชุมสาย สวนสิริ) คุณกิจ : อาจารย์ ขจร อิศราสุชีพ งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   Tweet