Tweetสกัดความรู้ : การแกะสลักดอกไม้กลีบแหลมจากแคนตาลูป ผลงาน : นางสาวปัทมปาณี ศรีสุราช คุณกิจ : อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   Tweet

Tweetสกัดความรู้ : การแกะสลักดอกบานชื่นตูมจากฟักทอง ผลงาน : นางสาวปัทมปาณี ศรีสุราช คุณกิจ : อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร     Tweet

Tweetสกัดความรู้ : การแกะสลักดอกบัวจากมะละกอ ผลงาน : นายวิทวัส เรียบร้อย คุณกิจ : อาจารย์สุกัญญา  จันทกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร Tweet