Tweetสกัดความรู้ : การแกะสลักดอกเพชรสยามจากฟักทอง คุณกิจ : งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร Tweet

Tweetสกัดความรู้ : ริ้วมะปรางลายดอกกระดังงา ผลงาน : เดชคุณ พิทักษ์ถิรคุณ คุณกิจ : อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   Tweet

สกัดความรู้ : มาลัยชะนี

Tweetสกัดความรู้ : มาลัยชะนี คุณกิจ : อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร Tweet

Tweetสกัดความรู้ : มาลัยกระแตดอกเล็บมือนาง คุณกิจ : อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร Tweet

สกัดความรู้ : มาลัยดอกพิกุล

Tweetสกัดความรู้ : มาลัยดอกพิกุล คุณกิจ : อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ งานจัดการความรู้ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร Tweet