Mind Map : เทคนิคและวิธีการวิจัยเชิงคุณภาพทางคหกรรมศาสตร์

คุณกิจ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โยธิน แสวงดี

– สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

คุณลิขิต โดย อ.นฤศร  มังกรศิลา

– หัวหน้างานจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร