ข่าวกิจกรรมถ่ายทอดความรู้

::: บันทึกการเล่าเรื่อง ::: กลุ่ม ชุมชนคนวิจัย เรื่อง การจดสิทธิบัตร แหล่งรวมทรัพย์สินทางปัญญา

วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
เผยแพร่ใน RMUTP CoP Web Blog
คุณกิจ : คุณจิราภรณ์ เหลืองไพรินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คุณลิขิต และคุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร