องค์ความรู้ด้านวิชาการ

นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด”

นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด”
ในรายการ RMUTP UPDATE ผ่านทางสถานีวิทยุออนไลน์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร RMUTP LIVE
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ เป็นอาจารย์ผู้สอนในรายวิชา การสร้างสรรค์อาหารเพื่องานอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ที่มา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร