องค์ความรู้ด้านวิชาการ

สกัดความรู้ : วัฒนธรรมการแกะสลักผักผลไม้ไทย : เกณฑ์การให้คะแนนการประกวดแข่งขัน

สกัดความรู้ : วัฒนธรรมการแกะสลักผักผลไม้ไทย : เกณฑ์การให้คะแนนการประกวดแข่งขัน
คุณกิจ : อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
คุณวิศาสตร์ : อาจารย์นฤศร มังกรศิลา
หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร