องค์ความรู้ด้านวิชาการ

บทคัดย่อ : การยืดอายุการเก็บรักษาขนมจีนในภาชนะบรรจุร่วมกับสภาพบรรยากาศดัดแปลงเพื่อ เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันสู่เชิงพาณิชย์เพื่อวิสากิจชุมชนในจังหวัดภาคกลางตอนล่าง

บทคัดย่อ : การยืดอายุการเก็บรักษาขนมจีนในภาชนะบรรจุร่วมกับสภาพบรรยากาศดัดแปลงเพื่อ เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันสู่เชิงพาณิชย์เพื่อวิสากิจชุมชนในจังหวัดภาคกลางตอนล่าง
คุณกิจ – ผู้วิจัย : ดร. ธนภพ โสตรโยม และคณะ
คุณวิศาสตร์ – อาจารย์นฤศร มังกรศิลา หัวหน้างานจัดการความรู้
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร