ถ่ายทอดองค์ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประดิษฐ์ดอกไม้แบบไทยด้วยการมัด “ช่อดอกไม้ “

อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิศราสุชีพ เป็นวิทยากร การประดิษฐ์ดอกไม้แบบไทยด้วยการมัด “ช่อดอกไม้ ” นักเรียนพยาบาล ชั้นปีที่ 1 วิชาเลือกเสรี รายวิชาอัตลักษณ์ความเป็นไทย  เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก  (เอกสารประกอบการสอน) การมัด