อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิศราสุชีพ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เชิงปฏิบัติการ ”ศิลปะการร้อยมาลัย” ให้กับนักเรียนพยาบาล ชั้นปีที่ 1 วิชาเลือกเสรี รายวิชาอัตลักษณ์ความเป็นไทย เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ilovepdf_merged