องค์ความรู้ด้านระบบงานสนับสนุนระดับคณะ

บทคัดย่อ : ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์อย่างมีประสิทธิภาพของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ผู้วิจัย : ญาณิฐา  ตรีสงฆ์, รติมากานต์  ห้วยหงษ์ทอง, และอังสนา  อนุชานันท์

edoc-rmutp

อ่านต่อที่นี้