บทคัดย่อ : ความคาดหวังของผู้ปกครองที่มีต่อคุณภาพของผู้เรียนในสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ผู้วิจัย : ศรัทธา แข่งเพ็ญแข, จุฑาทิพ รัตนะนราพันธ์,ไตรถิกา พิชิตเดชและณัฐชยา เปียแก้ว

tech_fash_expectation

อ่านต่อ ที่นี้