บทคัดย่อ : ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สินค้าแฟชั่น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

บทคัดย่อ :  ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สินค้าแฟชั่น

ผู้วิจัย : ศรัทธา แข่งเพ็ญแข, ลักขณา จาตกานนท์, อัจฉราวรรณ ณ สงขลา และสรรษนีย์ เต็มเปี่ยม

bach_tech_fash

อ่านต่อ ที่นี้