องค์ความรู้ด้านวิชาการ
“พานตัวสัตว์”
“พานตัวสัตว์” ถ่ายทอดองค์ความรู้โดย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 […]
พานพุ่มทรงบาตร
▶️ พานพุ่มทรงบาตร ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ โดย ▶️นายวีรศัก […]
พานพุ่มทรงพุ่มข้าวบิณฑ์
ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ โดย ▶️นายวีรศักดิ์ เอียดแก้ว นางส […]
พานพุ่มแกนดิน
📖องค์ความรู้ด้านวิชาการ📖 ▶️ พานพุ่มแกนดิน ▶️นายวีรศักดิ […]
ผลงานประกอบการคัดเลือกข้าราชการฯ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ ลูกจ้างประจำ และลูกจ้างชั่วคราวดีเด่น ประจำปี 2566
ผลงานประกอบการคัดเลือกข้าราชการฯ พนักงานมหาวิทยาลัย คลิ […]
ผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น สายสนับสนุนประจำปี 2566
ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้โดย นายอัศม์เดชเดชา ปานท่าไข่
รางวัลผู้มีสื่อการเรียนการสอนดีเด่น ประจำปี 2566
รางวัลผู้มีสื่อการเรียนการสอนดีเด่น ประจำปี 2566 ผู้ถ่ […]
การสร้างสรรค์พานขันหมากเอก
การสร้างสรรค์พานขันหมากเอก ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ ปารเมศ […]
องค์ความรู้ด้านการส่งเสริมพัฒนาวิชาการ
เตรียมความพร้อมการแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้ ในงาน Taipei International Culinary Challenge ณ Taipei Nangang Exhibition สาธารณรัฐจีน (ประเทศไต้หวัน)
นายพีระวิทย์ ลาคโชค นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคหกรรมศ […]
ผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติจากเปลือกมะพร้าวเหลือทิ้ง-ตะบูน
ผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติจากเปลือกมะพร้าวเหลือทิ้ง-ตะบูน ผลง […]
แนวทางการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการตามประกาศ ก.พ.อ. เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2564
ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ วิทยากรจาก กองส่งและพัฒนาทุนทางปั […]
พลาสติกกำพร้า : การสร้างสรรค์เครื่องประดับจากลวดลายกระเบื้องเคลือบสี วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร
นายมหรรณพ อินทสโร และนางสาวศิริวัลลิ์ ขุมบัวมาศ นักศึกษ […]
เตรียมความพร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 13 (13th WorldSkills ASEAN Competition 2023) สาขาการประกอบอาหาร (Cooking)
เตรียมความพร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฝีม […]
กิจกรรมการเตรียมความพร้อมในการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ตามหลักเกณฑ์ ก.พ.อ พ.ศ. 2564
งานการจัดการความรู้ (KM) ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโล […]
ถ่ายทอดความรู้เชิงปฎิบัติการ “การสมัครสมาชิกฐานข้อมูลบรรณานุกรม SCOPUS และการใช้โปรแกรมสำหรับการจัดการทางบรรณานุกรม”
ถ่ายทอดความรู้เชิงปฎิบัติการ“การสมัครสมาชิกฐานข้อ […]
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยฯ ในโครงการการเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายชุมชนนักปฎิบัติ
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมถ่ายทอดแลกเปลี่ยนเรียนรู้ใ […]
สกัดความรู้ KM : ทิศทางการวิจัย และพระราชบัญญัติการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากผลงานวิจัยและนวัตกรรม
::: สกัดความรู้ KM ::: ชุมชนคนวิจัย เรื่อง ทิศทางการวิจ […]
องค์ความรู้ด้านระบบงานสนับสนุนระดับคณะ
บุคลากรผู้ให้บริการดีเด่น “Star of Service Mind” ประจำปี พ.ศ. 2566
บุคลากรผู้ให้บริการดีเด่น พ.ศ. 2566 ผู้ถ่ายทอดองค์ความร […]
ว่าที่ร้อยตรีจีรชัย ก๊กมาศ งานเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา
คู่มือการใช้งาน LINE OFFICIAL (Line OA) ผู้ถ่ายทอดองค์ค […]
คู่มือการทำหนังสือส่งออก ภายนอก
โดย นางสาว ญาฌิฐา ตรีสงฆ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำน […]
คู่มือการทำหนังสือส่งออก ภายใน
โดย นางสาว ญาฌิฐา ตรีสงฆ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำน […]
สกัดความรู้ : การอนุมัติคำร้องรายวิชาเทียบโอนสำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา และการอนุมัติรายวิชาสำหรับคณะกรรมการอนุมัติ
สกัดความรู้ : เรื่อง การอนุมัติคำร้องรายวิชาเทียบโอนสำห […]
::: บันทึกการเล่าเรื่อง ::: กลุ่ม ชุมชนคนโชติเวช เรื่อง การจัดการความรู้แบบพลวัต 5.0 (Dynamic KM 5.0)
::: บันทึกการเล่าเรื่อง ::: กลุ่ม ชุมชนคนโชติเวช เรื่อง […]
Full Paper : การรับรู้การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและเครื่องมือในระบบ e-learning ของนักศึกษาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ชั้นปีที่ 2
Full Paper : การรับรู้การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและเครื่อง […]
บทคัดย่อ : ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์อย่างมีประสิทธิภาพของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
บทคัดย่อ : ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิ […]
บทคัดย่อ : การพัฒนาคุณภาพการให้บริการงานทะเบียน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
บทคัดย่อ : การพัฒนาคุณภาพการให้บริการงานทะเบียน คณะเทคโ […]
บทคัดย่อ : การวิเคราะห์ประสิทธิภาพการใช้อาคารเรียน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
บทคัดย่อ การวิเคราะห์ประสิทธิภาพการใช้อา […]